Dự đoán Godoy Cruz – Racing Club

Trận đấu Superliga, sẽ được tổ chức vào thứ hai tuần này, sẽ chứng kiến ​​đội thi đấu trên sân nhà, Godoy Cruz dốc hết sức lực để đối đầu với Racing.

Trên trang này, bạn sẽ thấy tất cả các dự đoán của Godoy Cruz – le Racing, số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến ​​người dùng (cùng với tỷ lệ cược tốt nhất).

Godoy Cruz

Sau thất bại 0-1 trước Rosario Central ở Superliga, trong lần đối đầu gần nhất, Godoy Cruz sẽ cố gắng giành chiến thắng một lần nữa.

Dự đoán Godoy Cruz - Racing Club
Dự đoán Godoy Cruz – Racing Club

Ở trận trước, Godoy Cruz có tỷ lệ cầm bóng lên tới 62% và tung ra 11 cú sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở phần sân đối phương, Rosario Central, có 8 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Víctor Malcorra (24′) ghi bàn cho Rosario Central.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 6 trên 6 lần đối đầu trước đó mà Godoy Cruz tham dự. Bằng cách phân tích sự phân bổ số bàn thắng trong khoảng thời gian này, các đội đối phương ghi được tổng cộng 5 bàn thắng trong khi Godoy Cruz ghi được 2 bàn thắng. Tuy nhiên, quy tắc này có thể không được duy trì‌ trong trận đấu này.

Racing Club

Racing đang chuẩn bị chơi trò chơi này sau chiến thắng trước Lanús 2-1 ở Superliga trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Ở trận đấu trước, Racing có tỷ lệ cầm bóng lên tới 62% và tung ra 15 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Bên phía Racing, các cầu thủ đã ghi bàn là Matías Rojas (26′) và Gonzalo Piovi (58′). Ở phần sân đối phương, Lanús đã thực hiện 11 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Raúl Loaiza (43′) ghi bàn cho Lanús.

Racing, dưới sự dẫn dắt của Fernando Gago, đã được ăn mừng bàn thắng 9 lần trong 6 trận gần đây nhất. Trong thời gian này, đội đã để lọt 5 bàn thua cả trận.

Trận đấu

Nếu nhìn vào những lần đối đầu trước đây của họ tính đến ngày 19/02/2019, chúng ta nhận thấy Godoy Cruz thắng 2 lần trong các trận đấu này, Racing ghi 4 lần thành công và số lần đọ sức mà hai đội chia điểm là 0.

Cũng có rất nhiều bàn thắng được ghi trong các trận đấu này với 25 bàn trong tất cả các trận, tức là trung bình 4,17 bàn mỗi trận.

Tại giải VĐQG, trận đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 2 của Superliga vào ngày 12/06/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số nghiêng về Godoy Cruz 2-0 Racing Club.

Facundo Tello làm trọng tài trận đấu.

Tin tức: Godoy Cruz

Với đội hình gần như đầy đủ lực lượng, Diego Flores, huấn luyện viên của Godoy Cruz, chỉ có một vấn đề nhỏ mà anh ấy phải giải quyết khi nói đến thể lực của đội mình. Gianluca Ferrari sẽ không thể thi đấu do chấn thương. Ngoài cái sau, anh ấy có thể tin tưởng vào những cầu thủ còn lại của mình.

Ở trận đấu này, dự kiến ​​Godoy Cruz sẽ quyết định ra sân với sơ đồ 4-2-3-1 và tung vào sân đội hình xuất phát gồm Diego Rodríguez, Pier Barrios, Lucas Arce, Federico Rasmussen, Thomas Galdames, Gonzalo Abrego , Bruno Leyes, Tadeo Allende, Nicolás Fernández, Tomás Conechny và Salomón Rodríguez.

Tin tức: Racing Club 

Huấn luyện viên đua xe Fernando Gago có ít tài nguyên. Leonel Miranda và Emiliano Vecchio sẽ không có mặt trên sân.

Rất có thể Racing sẽ lựa chọn hệ thống 4-2-3-1 và ra sân với Gabriel Arias, Facundo Mura, Leonardo Sigali, Gonzalo Piovi, Gabriel Rojas, Juan Ignacio Nardoni, Anibal Moreno, Matías Rojas, Jonathan Gomez , Johan Carbonero và Maximiliano Romero.

Dự đoán

Chúng tôi có cảm giác rằng Godoy Cruz sẽ không cần phải rảnh rỗi để ghi bàn vào lưới Đội đua này, theo ý kiến ​​​​của chúng tôi, họ sẽ giành chiến thắng mà không để thủng lưới. Do đó, chúng tôi mong đợi một cuộc họp rất sôi nổi kết thúc bằng chiến thắng với cách biệt 1 bàn và kết quả chung cuộc là 0-1 cho Racing khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Top Nhà Cái 1 mong đợi một cuộc đấu tay đôi chặt chẽ như vậy.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc gặp gỡ này là gì?

Nếu chúng ta xem các tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, để đặt cược vào kết quả khi kết thúc 90 phút thi đấu, Godoy Cruz thành công được trích dẫn là 3,3, để dự đoán một trận hòa được trích dẫn là 3,32 và để đặt cược trên thành công của Đua xe là 2,23. Đây là những tỷ lệ cược thị trường cạnh tranh nhất có sẵn tại thời điểm này.