Dự đoán ASO Chlef – USM Alger

Dự đoán ASO Chlef – USM Alger: Tại sân vận động của mình, ASO Chlef sẽ xếp đội hình tốt nhất của mình trước USM Alger, đội sẽ thi đấu trên đất nước ngoài, trong trận đụng độ Professional League 1 sẽ được tổ chức vào Chủ nhật.

Dự đoán ASO Chlef - USM Alger
Dự đoán ASO Chlef – USM Alger

Bên dưới, bạn có thể xem tất cả các dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​người dùng của Top Nhà Cái 1 cho trận đấu ASO Chlef – USM Alger (cùng với tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu).

ASO chlef

Sau thất bại 0-3 trước Constantine tại Ligue Professionnelle 1, trong lần đối đầu trước đó, ASO Chlef sẽ cố gắng đạt được thành tích tốt hơn rất nhiều.

Trong những trận đấu gần đây, ASO Chlef gần như chưa từng chơi trận nào mà không để thủng lưới bàn nào. Trên thực tế, chúng tôi lưu ý rằng ASO Chlef đã không phòng ngự hiệu quả ở 5 trong 6 lần đối đầu trước đây, để thủng lưới 10 bàn trong quá trình đó.

USM Algiers

Trong lần gặp nhau gần nhất, USM Alger đã hòa Belouizdad ở Professional League 1. Tỷ số chung cuộc là 2-2.

Ben Tahar Meziane (14′) là người ghi bàn duy nhất cho USM Alger.

Các số liệu tiết lộ rằng họ đã để thủng lưới ở 6 trong 6 trận gần đây nhất, khiến đội đối phương phải nhận tổng cộng 7 bàn thua. Ở phía sau, USM Alger đã thất bại. Rõ ràng, xu hướng này sẽ không nhất thiết phải được xác minh‌ trong cuộc họp này.

Trận đấu

Ở giải VĐQG, trận đấu cuối cùng giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 25 của Giải bóng đá chuyên nghiệp 1 vào ngày 13/04/2022. Trận đấu kết thúc với tỉ số USM Alger 1-1 ASO Chlef.

Tin tức: ASO Chlef

Cho rằng các cầu thủ cốt lõi của anh ấy hầu như không có bất kỳ sự vắng mặt nào, huấn luyện viên ASO Chlef chỉ gặp một trục trặc mà anh ấy phải giải quyết khi liên quan đến thể lực của đội mình. Youcef Narbesla sẽ vắng mặt ở trận đấu này. Ngoài cái sau, lực lượng lao động hiện tại của nó đã hoàn thành.

Tin tức: USM Algiers

Cho rằng đội hình phần lớn đang giữ được phong độ, huấn luyện viên USM Alger chỉ gặp một trục trặc nhỏ mà ông ấy phải giải quyết trong đội hình của mình. Mohamed Lamine Zemmamouche sẽ vắng mặt trong cuộc họp này.

Dự đoán

Có cảm giác như USM Alger và ASO Chlef mỗi người sẽ có thể ghi nhiều hơn một bàn thắng trong trận đấu đang được định hình là một trận đấu khá đồng đều. Một cuộc gặp gỡ sôi nổi kết thúc bằng sự chia rẽ rất có thể xảy ra và chúng tôi mong đợi một cuộc đọ sức rất sát sao. Do đó, chúng tôi mong đợi một cuộc đọ sức rất cân bằng kết thúc với tỷ số 2-2 sau 90 phút.