Dự đoán Halifax – Scunthorpe United

Đối với trận đấu của National League vào thứ tư, Scunthorpe United sẽ làm khách trên sân nhà của đối thủ Halifax Town.

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò của chúng tôi về trận đấu Halifax Town – Scunthorpe United bên dưới (cũng như tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu).

Halifax

Sau thất bại 0-1 trước Torquay United tại giải VĐQG, trong lần gặp nhau gần nhất, Halifax Town sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn rất nhiều.

Asa Hall (72′) đã ghi bàn thắng cho Torquay United.

Dự đoán Halifax - Scunthorpe United
Dự đoán Halifax – Scunthorpe United

Trong những trận gần đây, Halifax Town hầu như không để thủng lưới bàn nào. Thống kê cho thấy Halifax Town đã để thủng lưới 5 trên 6 lần đối đầu trước đây, để thủng lưới 7 bàn trong khoảng thời gian đó. Chúng ta sẽ sớm có cơ hội để xem liệu xu hướng này có thực sự được xác nhận trong cuộc họp này hay không.

Scunthorpe United

Sau thất bại trong cuộc đọ sức gần nhất với Woking tại National League, Scunthorpe United sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này.

Rhys Browne (5′) và Pádraig Amond (87′) ghi bàn cho Woking.

Scunthorpe United, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Michael Nelson, đã ghi 6 bàn trong 6 trận gần đây nhất. Trong khoảng thời gian này, đội đã để lọt lưới tổng cộng 12 bàn thua.

Trận đấu

Nếu phân tích các trận đối đầu gần đây của họ, tính đến ngày 27/04/1999, ta thấy Halifax Town thắng 2 trận trong những trận đấu này, Scunthorpe United thắng 3 trận và tổng số lần gặp nhau mà hai đội chia điểm là 1.

Cộng tất cả lại với nhau, hai đội này có tổng cộng 15 bàn thắng trong các cuộc đọ sức này, được chia như sau: 6 bàn cho Halifax Town và 9 bàn cho Scunthorpe United. Điều này tương đương với trung bình 2,5 bàn thắng mỗi trận.

Tại giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 6 của giải VĐQG vào ngày 29/08/2022. Hai đội ra về với tỷ số Scunthorpe United 0-2 Halifax.

Lewis Smith làm trọng tài cho trận đấu.

Tin tức: Halifax

Bước vào trận đấu, Chris Millington, huấn luyện viên của Halifax Town, có thể hài lòng về tình trạng thể chất của các cầu thủ khi ông may mắn có thể tung vào sân một đội hình sung mãn nhất.

Tin tức: Scunthorpe United

Trước trận đấu này, HLV Michael Nelson của Scunthorpe United không lo ngại về thể lực của các cầu thủ khi ông có thể xếp đội hình hoàn toàn ở phía trên.

Dự đoán

Top Nhà Cái 1 nghĩ Halifax Town có thể sẽ tạo ra nhiều cơ hội và chuyển hóa thành bàn thắng. Tuy nhiên, Scunthorpe United sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mục tiêu dù người ta tin rằng đội bóng này chắc chắn sẽ cầm bóng đủ để ghi bàn. Do đó, một chiến thắng cách biệt 3-1 cho Halifax Town được dự đoán sẽ kết thúc thời gian thi đấu chính thức.