Dự đoán Marília – Brusque

Thứ Tư này sẽ là cuộc đối đầu tiếp theo tại Copa do Brasil. Đây sẽ là cơ hội để xem Marília và Brusque tham gia vào một trận đấu lớn. Đừng bỏ lỡ cuộc đụng độ sắp xảy ra này.

Kiểm tra tất cả các dự đoán Marília – le Brusque qua mẹo, số liệu thống kê và cuộc thăm dò trước trận đấu của Top Nhà Cái 1 bên dưới cho hai đội (cùng với tỷ lệ cược tốt nhất).

Marilia

Marília đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu này sau trận hòa trước đó với Criciúma ở Copa do Brasil với tỷ số 0-0.

Brusque

Sau thất bại trong lần đối đầu gần nhất trước Grêmio ở Serie B, Brusque sẽ cố gắng chuộc lỗi trong trận đấu này.

Ở trận đấu trước, Brusque có tỷ lệ cầm bóng lên tới 40% và thực hiện 7 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích. Ở phần sân đối phương, Grêmio đã thực hiện 23 lần sút khung thành, trong đó có 9 lần trúng đích. Guilherme (19′) đã ghi bàn thắng cho Grêmio.

Thời gian gần đây, Brusque phung phí rất nhiều cơ hội ghi bàn. Đối đầu với đối thủ của họ, đội chỉ ghi được 2 bàn trong 6 lần đối đầu trước đó. Trong những trận đấu này, Brusque cũng để lọt lưới tổng cộng 7 bàn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết liệu xu hướng tương tự có thực sự đúng trong cuộc đối đầu tiếp theo này hay không.

Tin tức: Marília

Khi trận đấu đến gần, huấn luyện viên của Marília không phải lo lắng về thể trạng của các cầu thủ khi ông có một đội hình sung mãn.

Tin tức: Brusque

Trước cuộc gặp này, Jerson Testoni, huấn luyện viên của Brusque, không lo ngại về tình trạng thể lực của các cầu thủ vì ông ấy có thể tung ra sân một đội đang có phong độ tốt một trăm phần trăm.

Dự đoán

Cân nhắc tất cả các yếu tố, Brusque và Marília sẽ tham gia vào một cuộc đọ sức quyết liệt trong cuộc đối đầu này. Chúng ta sẽ xem trận đấu diễn ra như thế nào, nhưng nó có thể kết thúc với tỷ số hòa. Do đó, một cuộc đối đầu rất sát nút và tỷ số hòa 1-1 được dự đoán sẽ kết thúc ở trận đấu này.