Dự đoán Neftçi – Qarabağ

Dự đoán Neftçi – Qarabağ vào thứ Sáu, trong trận đấu với Premyer Liqasi, Qarabag sẽ hành quân đến sân của đối thủ Neftchi Baku – đội sẽ chơi trên sân nhà.

Cuộn xuống cuối trang để xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê Neftchi Baku – Qarabag của Top Nhà Cái 1 chúng tôi (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc chạm trán này).

Dự đoán Neftçi - Qarabağ
Dự đoán Neftçi – Qarabağ

Neftci

Sau chiến thắng 3-1 tại Premyer Liqasi trước Səbail, Neftchi Baku chắc chắn sẽ muốn giành thêm một thành công nữa trong cuộc gặp này.

Emin Mahmudov (27′, 51′, 76′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Neftchi Baku.

Gần đây, các trận đấu mà Neftchi Baku tham gia có xu hướng gay cấn. Những cuộc đọ sức này đều có đặc điểm chung là tỷ lệ bàn thắng được ghi cao. Chỉ tính riêng trong 6 lần gặp nhau gần nhất giữa Neftchi Baku, hai đội đã ghi tổng cộng 20 bàn thắng (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) với 14 bàn trong số đó được ghi cho Neftchi Baku. Tuy nhiên, xu hướng này không nhất thiết phải áp dụng‌ trong thời gian này.

Qarabag

Trong lần đối đầu gần nhất, Qarabag đã cầm hòa Zira tại Premyer Liqasi. Tỷ số cuối cùng là 0-0.

Trong cả 6 cuộc đọ sức gần nhất, Qarabag chỉ để thủng lưới tổng cộng 2 bàn nhờ hàng thủ thi đấu hiệu quả. Trong cùng khoảng thời gian này, các trung vệ của anh ấy cũng đã ghi được 10 bàn thắng.

Trận đấu

Nếu nhìn vào những trận đối đầu gần đây của họ tính đến ngày 19/05/2021, chúng ta nhận thấy Neftchi Baku thắng kèo 1 lần trong các trận này, Qarabag ghi được 5 lần thành công và số lần chia điểm là 0.

Nhìn chung, những đối thủ này đã ghi được tổng cộng 20 bàn thắng trong khoảng thời gian đó, được chia như sau: 5 bàn cho Neftchi Baku và 15 bàn cho Qarabag. Điều này thể hiện trung bình 3,33 bàn mỗi trận.

Ở giải VĐQG, cuộc đọ sức gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thứ 8 của Premyer Liqasi vào ngày 10/01/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Qarabağ 3-1 Neftçi.

Tin tức: Neftçi

Với đội hình gần như sung sức nhất, huấn luyện viên Neftchi Baku Samir Abbasov chỉ có một mối quan tâm nhỏ mà ông phải giải quyết khi nói đến thể lực của đội mình. César Meza Colli sẽ vắng mặt trong trận đấu này. Ngoài người sau, những người chơi khác đều có mặt.

Tin tức: Qarabağ

Khi trận đấu đến gần, huấn luyện viên Gurban Gurbanov của Qarabag không phải lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi tung vào sân đội hình sung mãn nhất.

Dự đoán

Ở trận đấu này, Neftchi Baku đã có những pha đưa bóng khéo léo vào lưới đội bóng đến từ Qarabag này. Tuy nhiên, một mục tiêu duy nhất có thể không đủ để đạt được kết quả mong muốn. Vì vậy, có thể tin rằng sẽ có một kết quả sát nút và lợi thế 1-2 cho Qarabag ở cuối trận đấu này. Chúng ta nên tham dự một cuộc họp tốt đẹp.