Dự đoán Penafiel – Académico Viseu

Vào thứ Bảy, trong cuộc đối đầu LigaPro, Académico de Viseu sẽ thi đấu trên sân của đối thủ, Penafiel , chủ nhà của họ.

Hãy khám phá tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê về Penafiel – l’Académico de Viseu bên dưới (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho trận đối đầu này).

Penafiel

Sau chiến thắng 1-2 ở LigaPro trước Benfica B, Penafiel muốn nối tiếp một thành công nữa trong lần gặp nhau này.

Dự đoán Penafiel - Académico Viseu
Dự đoán Penafiel – Académico Viseu

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi lần chạm trán được ghi ở 5 trong số 6 trận đối đầu trước đây mà Penafiel tham dự. Phân tích quy mô ghi bàn trong khoảng thời gian này, các đối thủ của anh ấy đã ghi cả thảy 5 bàn trong khi Penafiel có 4. Dù sao đi nữa, chúng ta phải chờ xem liệu xu hướng tương tự có thực sự được duy trì ở mùa giải tới hay không.

Académico Viseu

Académico de Viseu bắt đầu cuộc đối đầu này sau khi giành chiến thắng trong cuộc đọ sức trước Trofense với tỷ số 3-1 tại LigaPro trong lần gặp trước đó.

Trong lần gặp nhau trước đó, Académico de Viseu có tỷ lệ cầm bóng là 57% và tung ra 18 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 lần trúng đích. André Clóvis (71′, 75′) ghi bàn cho Académico de Viseu. Ở phần sân đối phương, Trofense, có 3 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích.

Chứng tỏ cam kết của họ trong những cuộc đọ sức sôi nổi, cả hai bên đã giúp chúng ta giải trí 22 lần trong 6 lần đối đầu trước đây mà Académico Viseu tung người của họ vào sân, ghi trung bình 3,67 bàn thắng trong mỗi trận đấu. Trên con số này, các trại đối lập đặt 8.

Nhìn vào kết quả mới nhất, chúng tôi thấy rằng Académico de Viseu:

  • Chưa thua Penafiel trong 3 trận sân khách trước đó.
  • Đã bất bại trong 3 trận sân khách trước đó.

Trận đấu

Nếu phân tích các cuộc đối đầu trước đây của họ tại Ke68, tính đến ngày 08/11/2019, chúng ta nhận thấy Penafiel thắng 1 trong các trận này, Académico de Viseu ghi 3 thành công và số lần đọ sức mà 2 đội chia điểm là 2.

Bằng cách tính toán, hai đội này đã ghi được 9 bàn thắng trong các cuộc đọ sức này, được phân bổ như sau: 3 bàn cho Penafiel và 6 bàn cho Académico de Viseu. Đó là trung bình 1,5 bàn mỗi trận.

Trong giải VĐQG, cuộc đối đầu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 34 của LigaPro vào ngày 13/05/2022. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số cho thấy Académico Viseu 1-2 Penafiel.

Trong cuộc đối đầu này, Académico de Viseu có tỷ lệ cầm bóng là 54% và tung ra 6 cú sút trúng khung thành với 4 lần trúng đích.

Đối diện, Penafiel có 9 cú sút trúng đích trong đó có 4 lần trúng đích. Edi Semedo (72′) đã ghi bàn thắng.

Tin tức: Penafiel

Trước cuộc gặp này, Miguel Leal, huấn luyện viên của Penafiel, không có gì phải lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy có một đội bóng 100% đang dẫn đầu.

Tin tức: Academico Viseu

Trước cuộc đối đầu này, Rui Borges, huấn luyện viên của Académico de Viseu, không hề lo lắng về thể lực của các cầu thủ bởi ông trình làng một đội bóng hoàn toàn hàng đầu.

Dự đoán

Cân nhắc tất cả các yếu tố, Académico de Viseu và Penafiel nên tham gia vào một cuộc đọ sức quyết liệt trong cuộc đối đầu này. Có vẻ như một bộ phận vẫn có thể. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất cân bằng kết thúc với tỷ số hòa 1-1 khi kết thúc trận đấu.

Tỷ lệ cược tốt nhất cho cuộc gặp gỡ này là gì?

Nếu chúng ta xem xét các tỷ lệ cược mới nhất hiện có trên thị trường, đối với cược “thắng-hòa-thua”, chiến thắng của Penafiel được báo giá là 2,38 , cược chia đôi được báo giá là 3,18 và cược vào chiến thắng của Académico de Viseu cho phép bạn nhân số tiền thắng cược của mình với 2,94 . Đây là những tỷ lệ cược cạnh tranh nhất trên thị trường mà Top Nhà Cái 1 cập nhật các bạn có thể hưởng lợi từ bây giờ.