Game online miễn phí

Trên mạng hàng loạt trò chơi miễn phí được trình duyệt google tích hợp vào kho ứng dụng của nó. Các trò chơi này được cài đặt miễn phí và khá dễ dàng để truy cập các tiện ích bổ sung từ cửa hàng ứng dụng của trình duyệt Chrome. Quan trọng hơn, bạn có thể vui chơi mà không mất bất kỳ khoản tiền nào. Hãy lướt xuống bài dưới đây để tham khảo về một số game online miễn phí.

Trò chơi trực tuyến là gì?

Game online là một mạng xã hội thu nhỏ. Mục đích của người chơi khi đăng nhập để chơi game là gì? Để giải trí, chơi game hay đơn giản là trò chuyện, sát cánh cùng bạn bè qua thế giới ảo này? Mỗi người chơi game online đều có mục tiêu giải trí riêng nên không phải ai cũng sẵn sàng chi tiền để nạp tiền cho một nhân vật ảo.

Tại sao trò chơi trực tuyến nên miễn phí?

Trước đây, khi game online chưa ra mắt phiên bản miễn phí, nhiều người chơi đã phải ngừng chơi chỉ vì tài khoản hết hạn. Ban đầu bạn có thể cảm thấy hào hứng khi chơi game online, sẵn sàng cào một đống thẻ phụ để đầu tư cho nhân vật của mình, nhưng sau một thời gian thì sức hút cũng giảm dần và cứ thế số lượng người chơi bắt đầu giảm đi khiến cho cộng đồng người chơi bị giảm sút. giảm dần. . Nhiều hơn tiền gửi hàng tháng để giữ cho tài khoản hoạt động.

Game online miễn phí
Game online miễn phí

Bạn có chắc mình sẽ không phải tốn thêm bất kỳ khoản tiền nào để tăng sức mạnh cho nhân vật? Đây là lý do tại sao trò chơi trực tuyến nên được miễn phí.

Một số trò chơi trực tuyến miễn phí để biết

Tank Riders

Tank Riders là game bắn xe tăng với đồ họa 3D khá bắt mắt.

Trò chơi có 3 chế độ: Chiến dịch, Nhiều người chơi, Cuộc xâm lược mà người chơi có thể lựa chọn

Người chơi điều khiển bằng các phím mũi tên hoặc W, A, S, D.

Bắn bằng phím Space, nhắm bằng phím J và L.

Fallout Shelter

Fallout Shelter là tựa game “ăn theo” siêu phẩm Fallout 4, nhưng điều đó không có nghĩa là game có chất lượng thấp. Trong game, bạn sẽ xây dựng một boongke tận thế, thu thập những người sống sót và tạo ra một không gian sống lý tưởng cho họ. Tất nhiên, nó không hề dễ dàng, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn như hỏa hoạn, kẻ ác và quái vật đột biến.

Paladins

Khá giống với “bom tấn” Overwatch ở lối chơi bắn súng dựa trên anh hùng, nhưng Paladins lại có những nét riêng khiến trò chơi trở nên khác biệt với hệ thống bản đồ, bố cục, v.v. Tuy tính cân bằng trong game có thể không bằng Overwatch và dàn nhân vật có thể không hấp dẫn bằng, nhưng Paladins cũng là một tựa game khá nổi bật nếu bạn không có điều kiện mua Overwatch hoặc muốn thử một lần để “đổi gió”. ” với một trò chơi. nó giống nhau.

Game online miễn phí
Game online miễn phí

Sảnh

Một trò chơi khác của Blizzard, Hearthstone là một trò chơi thẻ bài và là một hiện tượng trong ngành công nghiệp game, với số lượng người chơi trên điện thoại di động và máy tính tương đối cao. Trong game, bạn sẽ đấu 1 vs 1 với những người chơi khác. khác nhau trong chiến đấu theo lượt thông qua Battle.net. Ban đầu, bạn sẽ có một bộ bài cơ bản, nhưng để mạnh hơn, bạn có thể bỏ thêm tiền để mua những bộ bài tốt hơn từ shop hoặc kiên trì cày cuốc cũng có thể có những quân bài mạnh tương tự. Tuy nhiên, thời gian gần đây việc cày cuốc ngày càng trở nên khó khăn và hiếm khi bạn kiếm được những lá bài tốt, chính vì điều này mà một bộ phận lớn người chơi tỏ ra khá khó chịu với Hearthstone.

Warframe

Một điểm đặc biệt trong cốt truyện của WARFRAME là sự pha trộn giữa công nghệ hiện đại với những giá trị cổ xưa, khi những Ninja trang bị vũ khí tối tân đối đầu với kẻ thù. Người chơi sẽ có khả năng lập tổ đội tối đa 4 người để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ, vũ khí trong game đều có thể nâng cấp và sửa chữa.

Mặc dù lối chơi của Warframe có phần lặp đi lặp lại và yêu cầu người chơi phải chi rất nhiều tiền mới có thể tận hưởng cảm giác chiến thắng, nhưng chính phông nền Ninja độc đáo khiến nhiều người vẫn không thể “ghét” Warframe.

Phần cuối

Qua bài này Top Nhà cái 1 đăng tải chi tiết về các game online miễn phí các bạn có thể tham khảo và chơi thử nhé, mỗi game sẽ có một điểm đạc biệt khá hay và hấp dẫn riêng. Chúc các bạn chơi vui vẻ, may mắn và luôn giành chiến thắng.