Dự đoán Real Valladolid – Rayo Vallecano

Vào thứ Bảy, trong trận đấu tại La Liga, Rayo Vallecano sẽ hành quân đến sân của đối thủ, Real Valladolid chủ nhà của họ.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các lời khuyên, các cuộc thăm dò và số liệu thống kê và dự đoán trận Real Valladolid – Rayo Vallecano (cũng như các tỷ lệ cược mới nhất cho cuộc đối đầu này).

Real Valladolid

Sau thất bại 0-1 trước Mallorca tại La Liga, trong lần gặp nhau gần nhất, Real Valladolid sẽ cố gắng giành một kết quả tốt hơn.

Dự đoán Real Valladolid - Rayo Vallecano
Dự đoán Real Valladolid – Rayo Vallecano

Ở trận trước, Real Valladolid đạt tỷ lệ cầm bóng 58% và tung ra 9 cú sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở phần sân đối phương, Mallorca, có 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Abdón Prats (94′) ghi bàn cho Mallorca.

Một trong những đặc điểm thú vị xuất hiện trong các trận đấu gần đây nhất của Real Valladolid là tỷ lệ cao các kết quả mà một bên không ghi bàn. Dựa trên sáu sự kiện đã diễn ra trước đó, đặt cược vào “cả hai đội ghi bàn” sẽ là cược thua trong 5 sự kiện trong số đó. Tuy nhiên, quy tắc này sẽ không nhất thiết phải được xác minh‌ trong cuộc hẹn này.

Rayo Vallecano

Sau thất bại trong cuộc đọ sức gần nhất với Real Betis tại La Liga, Rayo Vallecano sẽ cố gắng giành chiến thắng trong chuyến làm khách mới này.

Trong lần gặp nhau trước đó, Rayo Vallecano có tỷ lệ cầm bóng lên tới 62% và thực hiện 15 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Bên phía Rayo Vallecano, các cầu thủ đã đưa được bóng vào lưới là Iván Balliu (7′ phản lưới nhà) và Sergio Camello (20′). Bên phía đối phương, Real Betis, có 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Luiz Henrique (40′) ghi bàn cho Real Betis.

Rayo Vallecano, dưới sự dẫn dắt của Andoni Iraola, đã 6 lần chuyển hóa cơ hội thành bàn trong 6 trận trước đó. Trong cùng khoảng thời gian đó, đội đã để thủng lưới tổng cộng 7 bàn.

Những kết quả trước đó cho thấy Rayo Vallecano:

  • Đã không nhận thất bại trước Real Valladolid trong 2 trận sân khách trước đó.
  • Đã không phải chịu một thất bại nào trong 3 trận sân khách gần nhất của họ.

Trận đấu

Nếu chúng tôi phân tích số liệu thống kê về các cuộc đối đầu trước đây của họ, kể từ ngày 28/08/2016, chúng tôi nhận thấy rằng các màn trình diễn là giống hệt nhau. Real Valladolid hai lần thắng, Rayo Vallecano hai lần thắng và hai câu lạc bộ chia nhau hai lần vào cuối trận.

Nhìn chung, hai câu lạc bộ đã ghi được 14 bàn thắng trong giai đoạn này, được chia như sau: 6 bàn cho Real Valladolid và 8 bàn cho Rayo Vallecano. Điều này tương đương với trung bình 2,33 bàn mỗi trận.

Tại giải VĐQG, lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày 37 của La Liga ngày 12/05/2019. Kết thúc trận đấu, bảng tỷ số cho thấy Rayo Vallecano 1-2 Real Valladolid.

Ở thời điểm này, Rayo Vallecano đã ghi được tỷ lệ cầm bóng lên tới 70% và thực hiện 16 lần sút trúng đích trong đó có 5 lần trúng đích. Álvaro Medrán (73′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất.

Đối diện, Real Valladolid tung ra 9 cú sút trúng đích với 6 lần trúng đích. Enes Ünal (6′) và Sergi Guardiola (80′) ghi bàn.

José María Sánchez Martínez là trọng tài của trận đấu.

Tin tức: Real Valladolid

Với đội hình gần như sung mãn nhất, huấn luyện viên José Pacheta của Real Valladolid chỉ gặp một trục trặc nhỏ mà ông phải giải quyết liên quan đến thể lực của đội mình. Anuar sẽ không thể thi đấu do chấn thương. Ngoài cái sau, anh ấy có thể tin tưởng vào những cầu thủ còn lại của mình.

Tin tức: Rayo Vallecano

Trước trận đấu này, HLV Andoni Iraola của Rayo Vallecano không cần quá lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi ông có thể tung ra sân đội hình hoàn toàn thượng thừa.

Dự đoán

Ở trận đấu này, Rayo Vallecano và Real Valladolid rất có thể hóa giải được nhau trong cuộc đọ sức này. Mọi chuyện sẽ chẳng đi đến đâu và một trận hòa có vẻ là một lựa chọn khá hợp lý. Đây là lý do tại sao Top Nhà Cái 1 chọn một trận đấu rất cân bằng kết thúc bằng sự chia đôi vào cuối thời gian quy định.