Dự đoán USM Alger – Arbaa

Trên sân nhà, USM Alger sẽ đối đầu với Arbaa, người sẽ thi đấu ở nước ngoài, trong cuộc đụng độ Professional League 1 sẽ diễn ra vào thứ tư.

Cuộn xuống cuối trang để khám phá tất cả những dự đoán USM Alger – Arbaa, thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê cho trận đấu (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật).

USM Alger

Sau thất bại 0-1 trước US Biskra tại Ligue Professionnelle 1, trong lần gặp nhau gần nhất, USM Alger sẽ cố gắng chuộc lỗi.

Dự đoán USM Alger - Arbaa
Dự đoán USM Alger – Arbaa

Trong thời gian gần đây, USM Alger rất hiếm khi giữ sạch lưới. Trên thực tế, chúng ta thấy rằng USM Alger đã để thủng lưới 6 trong 6 trận đấu trước đó, cung cấp 8 bàn thua cùng một lúc.

Arbaa

Sau thất bại trong trận đấu gần nhất trước Belouizdad ở Professional League 1, lần này Arbaâ sẽ cố gắng ra về với một kết quả tốt hơn.

Thể hiện sự cuồng nhiệt của họ đối với những cuộc đấu tay đôi căng thẳng, cả hai bên đã ghi cho chúng ta 23 bàn trong sáu trận gần đây nhất mà Arbaâ góp mặt, trung bình 3,83 bàn mỗi trận. Trong số những mục tiêu này, các phe đối lập đã ghi được 13. Tuy nhiên, xu hướng này có thể không áp dụng trong cuộc họp này.

Trận đấu

Ở giải VĐQG, lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong ngày thi đấu thứ 19 của Giải chuyên nghiệp 1 vào ngày 01/03/2022. Kết quả cuối cùng là Arbaâ 2-0 USM Alger.

Tin tức: USM Algiers

Cho rằng hầu như không có bất kỳ sự vắng mặt nào trong đội của anh ấy, huấn luyện viên USM Algiers chỉ có một mối quan tâm nhỏ mà anh ấy phải giải quyết liên quan đến tình trạng thể chất của đội mình. Mohamed Lamine Zemmamouche sẽ vắng mặt ở trận đấu này. Ngoài cái sau, lực lượng lao động hiện tại của nó đã hoàn thành.

Tin tức: Arbaa

Với cách tiếp cận của cuộc họp này, huấn luyện viên của Arbaâ không cần phải lo lắng về tình trạng thể lực của các cầu thủ vì ông ấy có thể tung ra sân một đội đang có phong độ tốt một trăm phần trăm.

Dự đoán

Người ta ước tính rằng USM Alger có thể ghi ít nhất một bàn thắng trong cuộc đọ sức với Arbaâ, đội có thể gặp khó khăn trong việc xuyên thủng hàng phòng ngự đối phương. Vì vậy, Top Nhà Cái 1 kỳ vọng vào một trận đấu thành công với hai bàn thắng và tỷ số chung cuộc là 2-0 nghiêng về USM Alger sau 90 phút.