Grêmio – Brusque Xem trước và dự đoán

Thứ 5, cuộc đối đầu tại Serie B, Brusque sẽ làm khách trên sân của đối thủ, Grêmio được thi đấu trên sân nhà.

Để tham khảo tất cả các dự đoán, thăm dò trước trận đấu và thống kê của top nhà cái 1 cho Grêmio – le Brusque, hãy truy cập vào cuối trang (cũng như tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu).

Grêmio – Brusque Xem trước và dự đoán

Gremio

Grêmio bước vào sự kiện này khi chia sẻ thách thức trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Tombense ở Serie B, kết thúc với tỷ số 2-2.

Trong cả trận đấu trước, Grêmio đạt tỷ lệ cầm bóng lên tới 52% và có 9 lần sút trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Elkeson (7 ‘) là người ghi bàn duy nhất cho Grêmio. Đối thủ của họ, Tombense, có được 16 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Jean Lucas (29 ‘) và Renato (77’) ghi bàn cho Tombense.

Grêmio đã không gặp khó khăn trong việc ghi bàn, anh đã đưa bóng vào lưới trong cả 6 lần chạm trán gần nhất. Đội đã ghi được 10 bàn thắng trong khoảng thời gian này trong khi để lọt lưới 6 bàn.

Brusque

Trong lần gặp nhau gần đây nhất, Brusque đã có trận hòa trước CRB tại Serie B. Tỷ số chung cuộc là 0-0.

Ở trận đấu trước, Brusque đạt tỷ lệ cầm bóng lên tới 45% và có 15 lần sút trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Ở phần sân đối phương, CRB, có 10 lần sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích.

Trong những lần đối đầu gần nhất mà Brusque xuất hiện, có một xu hướng khá liên tục: ít nhất một đội không ghi được bàn thắng nào. Nếu nhìn vào 6 trận gần nhất của anh ấy, chúng ta thấy rằng điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những lần giáp mặt này, các đối thủ của anh đã ghi được tất cả và ghi cả 6 bàn trong khi Brusque ghi được 2 bàn. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục trong trò chơi tiếp theo hay không.

Trước cuộc đối đầu này, Brusque đã không có được thành công sân khách trong 11 trận gần nhất tại giải VĐQG. Nó rõ ràng không phải là một bộ truyện hay.

Các trận đấu

Ở giải VĐQG, lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội này diễn ra trong khuôn khổ vòng 19 Serie B vào ngày 19/07/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Brusque 1-1 Grêmio.

Trong dịp này, Brusque đạt tỷ lệ cầm bóng lên tới 53% và có 9 lần sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Wallace Reis (54 ‘) là cầu thủ ghi của trận đấu.

Đối diện, Grêmio tung ra 5 cú sút trúng đích trong đó 3 lần trúng đích. Bitelo (49 ‘) đã ghi một bàn thắng.

Tin tức: Grêmio

HLV Grêmio sẽ phải làm gì khi không có Ferreira, Jhonata Robert và Gabriel Teixeira.

Tin tức: Đột ngột

Khi cuộc đối đầu này đến gần, Jerson Testoni, người quản lý của Brusque, không cần phải lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ của mình vì ông ấy có thể cung cấp một lực lượng lao động đủ 100%.

Dự đoán

Chúng tôi cho rằng Grêmio chắc chắn sẽ ghi đủ bàn thắng để giành chiến thắng khi họ gặp Brusque, người có thể rất vất vả để ghi bàn cho đội của họ. Do đó, chúng tôi dự đoán một chiến thắng với tỷ số 2-0 nghiêng về Grêmio vào cuối trận đấu này.