Xem trước và dự đoán Tianjin TEDA – Shanghai Shenhua

Xem trước và dự đoán Tianjin TEDA – Shanghai Shenhua: Cuộc đụng độ Super League diễn ra vào thứ hai, sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Tianjin TEDA dốc hết sức lực để đối mặt với Shanghai Shenhua .

Ole777 đã cập nhật đầy đủ, để xem tất cả những dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và các số liệu thống kê về Tianjin TEDA – Shanghai Shenhua, hãy cuộn xuống cuối trang (bao gồm cả tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

Xem trước và dự đoán Tianjin TEDA - Shanghai Shenhua

Tianjin TEDA

Sau chiến thắng 0-4 tại FA Cup trước Kunshan, Tianjin TEDA một lần nữa sẽ muốn làm hài lòng những người ủng hộ họ trong cuộc gặp này.

Tianjin TEDA đã không ngừng ghi bàn, họ đã ghi 100% trong 6 lần đối đầu gần nhất. Đội đã ghi được 17 bàn thắng trong khoảng thời gian này và để lọt lưới 9 bàn. Sẽ rất thú vị để xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục ở đây hay không.

Shanghai Shenhua

Shanghai Shenhua đang chuẩn bị đội hình cho cuộc chạm trán này sau khi đánh bại Jiangxi Beidamen 0-5 tại FA Cup trong cuộc gặp trước đó.

Trong sáu trận đấu trước đó của họ, Shanghai Shenhua, dưới sự dẫn dắt của Wu Jingui, đã dẫn trước 9 lần về tỷ số tấn công, giúp họ ghi trung bình 1,5 bàn mỗi trận.

Trận đấu

Nếu phân tích các trận đối đầu gần đây của họ, tính đến ngày 28/10/2018, chúng ta nhận thấy Tianjin TEDA thắng 1 trong các trận đấu này, Shanghai Shenhua ghi 3 thành công và số lần chia điểm là 2.

Tổng cộng, hai đội này đã nâng bảng điểm lên 18 bàn trong giai đoạn này, được chia như sau: 8 cho Tianjin TEDA và 10 cho Shanghai Shenhua. Điều này tương đương với trung bình 3 bàn mỗi trận.

Ở giải VĐQG, trận đấu gần nhất giữa hai câu lạc bộ này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 14 của Super League vào ngày 21/08/2022. Trận đấu kết thúc với tỷ số Shanghai Shenhua 1-1 Tianjin TEDA.

Tin tức: Tianjin TEDA

Khi cuộc họp này đến gần, Yu Genwei, huấn luyện viên của Tianjin TEDA, yên tâm ra về về tình trạng thể chất của các cầu thủ vì ông ấy có một đội hình hoàn toàn xuất sắc.

Tin tức: Shanghai Shenhua

Trước trận đấu này, HLV Wu Jingui của Shanghai Shenhua không hề lo lắng về thể lực của các cầu thủ khi ông trình làng một đội hình hoàn toàn đỉnh cao.

Dự đoán

Chúng tôi tin rằng trong trận đấu này, Shanghai Shenhua và Tianjin TEDA có thể ngang tài ngang sức vì cả hai đội đều có thể ghi bàn trong trận đấu này. Hãy chờ xem kết quả sẽ ra sao nhưng chúng tôi nghĩ sẽ có một kết quả hòa. Đây là lý do tại sao chúng ta nghiêng về một cuộc gặp rất tranh chấp và hòa 1-1 sau 90 phút.