Tin đồn về bến đỗ mới của Quang Hải tại Pháp tuần qua

Theo tiết lộ từ người đại diện của Nguyễn Quang Hải, tiền vệ 25 tuổi sẽ chuẩn bị gia nhập một CLB tại nước Pháp.
Tin tức này còn nóng đến mức truyền thông Trung Quốc cũng thể hiện sự quan tâm khi đưa tin Quang Hải có thể chơi bóng ở Ligue 1 mùa tới.

Hiện tại, nhiều người hâm mộ đã tìm thấy tên Quang Hải xuất hiện trong đội hình của Nîmes Olympique với số áo 19. Đồng thời, lý lịch của Quang Hải cũng xuất hiện Nimes là bến đỗ tiếp theo.

Tin đồn về bến đỗ mới của Quang Hải tại Pháp tuần qua

Sau khi hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội, Quang Hải từng gây xôn xao khi tiết lộ nhiều thông tin bên lề về khả năng sẽ đến chơi bóng ở Áo. Nhưng thông tin này cuối cùng cũng rơi vào im lặng trong sự chờ đợi của các fan hâm mộ Việt Nam. Rất có teher, các thỏa thuận chung giữa cầu thủ Việt Nam và thị trường Áo đã không đi đến thống nháta. Chính vì thế anh và người đại diện đã chuyển hướng sang các CLB tiềm năng khác tại Châu Âu.

Cũng có nhiều lời đồn đoán cho rằng bến đỗ của tiền vệ Quang Hải nhiều khả năng là CLB Metz thuộc Ligue 2.
Metz là CLB có trụ sở tại Lorraine. Đội chủ sân Saint-Symphorien vừa phải xuống chơi tại Ligue 2 sau một mùa giải không thành công tại Ligue 1 (đứng thứ 19 trên 20 CLB).

Ở vị trí tiền vệ tấn công, Quang Hải sẽ phải cạnh tranh với Farid Boulaya. Mùa giải vừa qua, tiền vệ người Algeria đá chính 24 lần cho CLB vùng Đông Bắc nước Pháp, ghi 4 bàn, kiến tạo 2 lần.

Tin đồn về bến đỗ mới của Quang Hải tại Pháp tuần qua

Ngoài ra, Metz còn sở hữu một tiền vệ sáng tạo khác là Amine Bassi, cựu tuyển thủ U23 Morocco.
Bên cạnh đó, Metz cũng sở hữu nhiều cầu thủ chạy cánh giàu tốc độ đến từ châu Phi như Opa Nguette, Papa Ndiaga Yade (đều là người Senegal) hay Didier Lamkel Ze (người Cameroon).

Chắc chắn cuộc cạnh tranh vị trí ở đội bóng này của tiền vệ số 1 Việt Nam sẽ không đơn giản nếu anh không thể hiện được khả năng của mình tại đấu trường Châu Âu.

Trả lời