Xem trước và dự đoán đẹp FC Cologne – OGC Nice

Chúng tôi đang đếm từng ngày cho đến khi trận đấu UEFA Conference League sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này. Ở trận đấu này, FC Cologne sẽ là đối thủ của OGC Nice .

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của top nhà cái 1 về FC Cologne – OGC Nice (bao gồm cả tỷ lệ cược mới nhất cho trận đấu này).

Xem trước và dự đoán đẹp FC Cologne - OGC Nice

 

Köln FC

FC Cologne đang chuẩn bị cho cuộc đối đầu này sau khi kiếm được trận hòa trước Hoffenheim tại Bundesliga, kết thúc với tỷ số 1-1.

Trong lần gặp nhau trước đó, FC Cologne có tỷ lệ cầm bóng là 35% và có 11 lần sút trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Florian Kainz (13 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho FC Cologne. Đối diện, Hoffenheim có 5 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Jacob Bruun Larsen (36 ‘) đã ghi bàn thắng cho Hoffenheim.

Gần đây, những cuộc gặp gỡ mà FC Cologne thi đấu đã được chứng minh là rất hấp dẫn. Loại thứ hai có đặc điểm chung, đó là tỷ lệ bàn thắng được ghi cao. Tính riêng trong 6 lần chạm trán gần đây nhất của FC Cologne, cả hai đội đều ghi được tổng cộng 22 bàn thắng (trung bình 3,67 bàn / trận), trong đó có 7 bàn được ghi cho FC Cologne. Chúng ta hãy chờ xem liệu xu hướng này có thực sự tiếp tục ở đây hay không.

OGC Nice

OGC Nice đang chuẩn bị cho trận đối mặt này sau khi giành chiến thắng trước FC Lorient 1-2 tại Ligue 1 trong trận đấu gần nhất.

Trong lần gặp nhau trước đó, OGC Nice có tỷ lệ cầm bóng là 56% và có 16 lần sút trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Bên phía OGC Nice, các cầu thủ đưa bóng vào lưới là Youcef Atal (61 ‘) và Gaëtan Laborde (69’). Ở phần sân đối phương, FC Lorient, có 14 lần sút trúng đích, trong đó có 8 lần trúng đích. Dango Faissal Ouattara (18 ‘) đã ghi bàn thắng cho FC Lorient.

Các số liệu thống kê không nói dối và đã để thủng lưới 6 trong số 6 trận gần đây nhất, để lọt lưới 8 bàn. Ở phía sau, OGC Nice đã cho thấy những điểm yếu của họ.

Các trận đấu

Ở giải VĐQG, trận đấu cuối cùng giữa hai câu lạc bộ này diễn ra vào Lượt trận 1 của UEFA Conference League vào ngày 09/08/2022. Kết quả cuối cùng là OGC Nice 1-1 FC Cologne.

Luis Godinho là trọng tài trận đấu.

Tin tức: FC Cologne

Trước trận đấu này, Steffen Baumgart, huấn luyện viên của FC Cologne, có thể hài lòng về tình trạng thể chất của các cầu thủ của mình vì ông ấy may mắn có được một lực lượng lao động 100% ở cấp trên.

Tin tức: OGC Nice

Cho rằng cốt lõi của các cầu thủ phần lớn đang ở phong độ cao nhất, Lucien Favre, người quản lý của OGC Nice, chỉ có một trục trặc mà anh ấy phải giải quyết trong nhóm của mình. Marcin Bulka sẽ vắng mặt trong cuộc họp này.

Dự đoán

Theo dự đoán của chúng tôi, OGC Nice có thể gặp nhiều khó khăn trong việc phá vỡ hàng thủ của đội hình FC Cologne, đội chắc chắn sẽ có thế thượng phong. Do đó, chúng tôi đang đặt cược vào một cuộc gặp gỡ rất tranh chấp và một chiến thắng với tỷ số 1-0 cho FC Cologne vào cuối 90 phút. Chúng tôi mong đợi một cuộc đọ sức sát sao.