Nhận định và dự đoán Slovenia – Montenegro

Nhận định và dự đoán Slovenia – Montenegro: Chúng ta sẽ sớm được tham dự trận đấu Giao hữu Quốc tế sẽ được tổ chức vào Chủ nhật tuần này. Ở trận đấu này, Slovenia sẽ đối đầu với Montenegro .

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những dự đoán, thống kê và thăm dò của Top Nhà cái 1 cho trận đấu Slovenia – Montenegro ở bên dưới (cũng như tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu).\

Nhận định và dự đoán Slovenia - Montenegro

Slovenia

Sau chiến thắng 1-2 trong trận Giao hữu Quốc tế trước Romania, Slovenia sẽ cố gắng cống hiến một màn trình diễn tốt không kém cho những người ủng hộ họ trong cuộc gặp này.

Bên phía Slovenia, các cầu thủ đã ghi bàn là Benjamin Šeško (26′) và Andraž Šporar (32′). Denis Drăguș (64′) ghi bàn cho Romania.

Thời gian gần đây, Slovenia để thủng lưới khá thường xuyên. Tuy nhiên, đội cũng đã ghi được bàn thắng. Bằng cách phân tích 6 cuộc đọ sức gần đây nhất, chúng tôi nhận thấy rằng Slovenia đã phòng ngự lỏng lẻo trong 5 trận trong số đó, nhưng vẫn có thể ghi bàn trong 5 lần gặp nhau này.

Montenegro

Trong lần đối đầu gần nhất, Montenegro đã hòa Slovakia trong Giao hữu Quốc tế. Tỷ số chung cuộc là 2-2.

Stefan Savić (77′, 90′) là người ghi bàn thắng duy nhất cho Montenegro. Dávid Hancko (15′) và Juraj Kucka (47′) ghi bàn cho Slovakia.

Thời gian gần đây, Montenegro phung phí rất nhiều cơ hội ghi bàn. Trước các phe đối địch, đội chỉ ghi được 4 bàn trong 6 lần đối đầu trước đó. Trong những trận đấu này, Montenegro cũng để thủng lưới 8 bàn trong khoảng thời gian này. Bất chấp những con số này, chúng ta vẫn chưa biết liệu quy tắc này có thực sự đúng trong cuộc đối đầu tiếp theo hay không.

Dự đoán

Theo quan điểm của chúng tôi, Montenegro có khả năng ghi bàn vào lưới Slovenia này, tuy nhiên điều đó có thể không đủ để tránh một trận thua. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất sát sao và thành công với tỷ số 2-1 nghiêng về Slovenia khi tiếng còi mãn cuộc vang lên. Chúng ta nên được hưởng một cuộc họp thú vị.