Dự đoán Al-Shabab – Khalidiya

Cuộc đụng độ tại Premier League, sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này, sẽ chứng kiến ​​​​đội chủ nhà Al-Shabab tiếp Khalidiya.

Dự đoán Al-Shabab - Khalidiya
Dự đoán Al-Shabab – Khalidiya

Tất cả những dự đoán Al-Shabab – Khalidiya, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho trận đấu này được Top Nhà Cái 1 liệt kê bên dưới (bao gồm tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu).

Al-Shabab

Sau thất bại 0-1 trước Manama ở giải VĐQG, trong lần gặp nhau gần nhất, Al-Shabab sẽ cố gắng phục hồi sau thất bại này.

Gần đây, Al-Shabab rất hiếm khi trụ được 90 phút mà không để thủng lưới bàn nào. Thống kê cho thấy Al-Shabab không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận trước đó, để lọt lưới 8 bàn trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu xu hướng này có thực sự được duy trì trong cuộc đối đầu tiếp theo hay không.

Khalidiya

Trong lần đối đầu gần nhất, Khalidiya đã hòa trước East Riffa ở Premier League. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

Các số liệu thống kê không nói dối và họ đã để thủng lưới ở 5 trong 6 trận gần đây, với tổng cộng 7 bàn thua. Ở hàng thủ, rõ ràng Khalidiya cần phải cải thiện.

Tin tức: Khalidiya

Trước cuộc gặp này, HLV của Khalidiya không cần lo lắng về thể lực của các cầu thủ vì ông ấy đang sở hữu đội hình trăm phần trăm hàng đầu.

Dự đoán

Chúng tôi cảm thấy Al-Shabab sẽ phải thi đấu chắc chắn để ghi bàn vào lưới Khalidiya, đội mà chúng tôi nghĩ có khả năng giành chiến thắng mà không để thủng lưới. Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất cân bằng và lợi thế 0-1 cho Khalidiya khi kết thúc trận đấu. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.