Dự đoán Boreham Wood – Oldham Athletic

Cuộc chạm trán của Liên đoàn Quốc gia, diễn ra vào thứ Ba, sẽ chứng kiến ​​​​đội chủ nhà Boreham Wood ra sân trước Oldham Athletic.

Dự đoán Boreham Wood - Oldham Athletic
Dự đoán Boreham Wood – Oldham Athletic

Bạn có thể tìm thấy những dự đoán Boreham Wood – Oldham Athletic, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho trận đấu Boreham Wood – Oldham Athletic  của Top Nhà Cái 1 tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất cho trận đấu).

Boreham Wood

Sau thất bại 0-1 trước Eastleigh tại National League, trong lần đối đầu gần nhất, Boreham Wood sẽ cố gắng tìm lại chiến thắng.

Tristan Abrahams (34′) ghi bàn cho Eastleigh.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi ở 6 trên 6 trận trước đó có sự góp mặt của Boreham Wood. Xét về tỷ lệ ghi bàn trong giai đoạn này, các đội đối phương ghi tổng cộng 7 bàn trong khi Boreham Wood ghi 2 bàn.

Trước cuộc đọ sức này, Boreham Wood đã không thành công trên sân nhà trong 2 trận đấu trước đó của họ.

Oldham Athletic

Sau thất bại trong cuộc đọ sức gần nhất với Solihull Moors tại giải VĐQG, Oldham Athletic sẽ cố gắng giành chiến thắng trong chuyến làm khách mới này.

John Rooney (89′) ghi bàn cho Oldham Athletic. Joe Sbarra (46′) và Andrew Dallas (49′) ghi bàn cho Solihull Moors.

Oldham Athletic tấn công không hiệu quả thời gian gần đây. Đối đầu với đối thủ của họ, đội chỉ ghi được 4 bàn thắng trong 6 lần đối đầu trước đó. Trong những cuộc đọ sức này, Oldham Athletic cũng để thủng lưới 7 bàn trong khoảng thời gian này. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu xu hướng này có thực sự được duy trì trong trò chơi tiếp theo hay không.

Tin tức: Gỗ Boreham

Bước vào trận đấu Luke Garrard, huấn luyện viên của Boreham Wood, có thể hài lòng về tình trạng thể chất của các cầu thủ khi ông có một đội hình sung mãn.

Tin tức: Oldham Athletic

Cho rằng đội hầu hết đang ở phong độ cao nhất, David Unsworth, huấn luyện viên của Oldham Athletic, chỉ có một vấn đề nhỏ mà ông phải giải quyết trong đội của mình. Magnus Norman sẽ vắng mặt trong cuộc họp này.

Dự đoán

Mọi thứ khiến chúng tôi tin rằng Boreham Wood chắc chắn sẽ chuyển hóa được rất nhiều nỗ lực sút bóng. Ngược lại, Oldham Athletic khó có thể tạo ra cơ hội dù người ta tin rằng đội bóng này có thể ghi bàn tốt trong suốt trận đấu. Do đó, một chiến thắng cách biệt 3-1 dành cho Boreham Wood là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi kết thúc 90 phút.