Dự đoán KAA Gent – Qarabağ

Do cuộc đụng độ này của UEFA Conference League sẽ sớm được tổ chức, Qarabag sẽ trở lại đấu với Gantoise vào thứ năm tuần này.

Cuộn xuống cuối trang để xem tất cả các thăm dò ý kiến ​​và số liệu thống kê cho dự đoán La Gantoise – Qarabag của chúng tôi (cùng với tỷ lệ cược tốt nhất).

KAA Gent

Sau chiến thắng 2-0 ở First Division A trước Oud-Heverlee Louvain, Gantoise sẽ làm tất cả để ra sân với tư thế ngẩng cao đầu một lần nữa trong cuộc gặp này.

Ở trận đấu trước, Gantoise có tỷ lệ cầm bóng lên tới 56% và tung ra 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Bên phía Gantoise, các cầu thủ đã ghi bàn là Hugo Cuypers (49′) và Sven Kums (73′). Đối diện, Oud-Heverlee Louvain, có 14 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích.

Gần đây, các cuộc họp do Gantoise chơi có xu hướng thú vị. Những cuộc đọ sức này đã đáp ứng được kỳ vọng, cụ thể là số lượng bàn thắng cao. Chỉ trong 6 trận gần đây của Gantoise, hai bên đã ghi được tổng cộng 22 bàn thắng (trung bình 3,67 bàn/trận), trong đó có 12 bàn do công của Gantoise.

Qarabag

Qarabag đang chuẩn bị cho trận đấu này sau khi giành chiến thắng trước Zira 0-1 tại Premyer Liqasi trong lần gặp nhau gần nhất.

Qismət Alıyev (88′ Phản lưới nhà) đã ghi bàn thắng cho Zira.

Trong 6 lần gặp nhau gần nhất, Qarabag đã ghi cả thảy 10 bàn thắng. Qarabag đều đưa bóng vào lưới trong những tình huống đó. Trong khoảng thời gian này, hàng thủ cũng để đối thủ ghi tới 5 bàn. Tuy nhiên, quy tắc này có thể không đúng trong cuộc chạm trán này.

Tin tức: KAA Gent

Huấn luyện viên Gantoise Hein Vanhaezebrouck sẽ không thể tung vào sân Vadis Odjidja-Ofoe, Joseph Okumu, Alessio Castro-Montes, Darko Lemajic, Matisse Samoise, Kamil Piatkowski và Tarik Tissoudali.

Tin tức: Qarabağ

Huấn luyện viên Qarabag Gurban Gurbanov không thể đưa tất cả các cầu thủ của mình vào sân. Shahrudin Mahammadaliyev, Abbas Hüseynov và Marko Jankovic sẽ không có mặt ở đó.

Dự đoán

Bằng cách quan sát hai đội này, chúng tôi cho rằng Gentoise dường như có thể tạo ra cơ hội và ghi nhiều hơn một bàn thắng trong cuộc đọ sức với Qarabag, đội đã không thể tìm được mành lưới. Do đó, Top Nhà cái 1 mong đợi một chiến thắng 2-0 đẹp mắt nghiêng về Gantoise khi trận đấu kết thúc.