Dự đoán Preston North End – Luton Town

Trận đấu của Giải vô địch, được tổ chức vào thứ tư, sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Preston North End thi đấu với Luton Town.

Những dự đoán Preston North End – Luton Town, số liệu thống kê và thăm dò đầy đủ về trận đấu này được hiển thị tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược tốt nhất).

Preston North End

Sau thất bại 0-3 trước Burnley tại Championship, trong lần gặp nhau gần nhất Preston North End sẽ cố gắng đạt được thành tích tốt hơn rất nhiều.

Ở trận đấu trước, Preston North End có tỷ lệ cầm bóng là 31% và có 5 lần sút trúng khung thành, 2 trong số đó đi trúng đích. Ở phần sân đối phương, Burnley, có 13 cú sút trúng khung thành, trong đó có 6 lần trúng đích. Nathan Tella (15′, 55′, 58′) ghi bàn thắng cho Burnley.

Thời gian gần đây, những cuộc đối đầu giữa Preston North End thường diễn ra rất thú vị. Những cuộc đọ sức này đã đáp ứng được kỳ vọng, cụ thể là số lượng bàn thắng được ghi ấn tượng. Chỉ tính riêng trong 6 lần gặp nhau gần đây của Preston North End, hai đội đã ghi tổng cộng 20 bàn thắng (trung bình 3,33 bàn mỗi trận) với 6 bàn trong số đó do công của Preston North End.

Trước cuộc đọ sức này, Preston North End đã không thành công trên sân nhà trong 5 lần đối đầu trước đó tại giải VĐQG. Nó không bao giờ là một điều tốt.

Luton Town

Trong lần đối đầu gần nhất, Luton Town đã có được trận hòa trước Coventry City ở Championship. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

Trong lần gặp nhau trước đó, Luton Town đã ghi được tỷ lệ cầm bóng là 49% và có 8 lần sút trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Tom Lockyer (1′) là người ghi bàn thắng duy nhất cho Luton Town. Đối thủ của họ, Coventry City, đã tung ra 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 lần trúng đích. Matt Godden (45′) ghi bàn cho Coventry City.

Luton Town, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Rob Edwards, đã ghi được 7 bàn trong 6 trận gần đây nhất của họ. Trong những lần đụng độ này, đội đã để lọt lưới tổng cộng 6 bàn.

Bước vào trận đấu này, Luton Town đã không phải nhận một thất bại nào trong 4 trận sân khách trước đó của họ.

Trận đấu

Nếu nhìn lại những lần gặp nhau trước đây của họ tính đến ngày 20/06/2020, chúng ta nhận thấy rằng Preston North End đã thắng 2 lần trong các trận đấu này, Luton Town ghi được 3 chiến thắng và số lần đọ sức mà hai đội chia điểm là 1 .

Cùng nhau, hai câu lạc bộ đã nâng bảng điểm lên 13 bàn trong các cuộc đọ sức này, chia như sau: 4 cho Preston North End và 9 cho Luton Town. Đó là trung bình 2,17 bàn mỗi trận.

Tại giải VĐQG, lần đối đầu gần nhất giữa hai đội này diễn ra vào ngày thi đấu thứ 3 của Championship vào ngày 13/08/2022. Kết quả cuối cùng là Luton Town 0-1 Preston North End.

Ngày hôm đó, Luton Town có tỷ lệ cầm bóng là 53% và có 18 cú sút trúng khung thành với 2 lần trúng đích.

Bên phía đối phương, Preston North End tung ra 7 cú sút trúng đích trong đó có 5 lần trúng đích. Brad Potts (18′) đã ghi một bàn thắng.

Dean Whitestone làm trọng tài cho trận đấu.

Tin tức: Preston North End

Khi trận đấu đến gần, Ryan Lowe, huấn luyện viên của Preston North End, không có gì phải lo lắng về tình trạng thể chất của các cầu thủ khi ông giới thiệu một đội hoàn toàn đỉnh cao.

Tin tức: Luton Town

Với những cầu thủ nòng cốt phần lớn đang có phong độ tốt, huấn luyện viên Rob Edwards của Luton Town chỉ có một vấn đề nhỏ cần giải quyết trong đội của mình. James Shea sẽ không chơi trò chơi này.

Dự đoán

Nhìn vào 2 đội này, người ta có cảm giác Luton Town và Preston North End khó có thể ghi bàn trong trận đấu này. Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra nhưng cuộc gặp này có thể kết thúc với tỷ số hòa. Do đó, Top Nhà cái 1 mong đợi một cuộc đối đầu chặt chẽ và tỷ số hòa 0-0 khi kết thúc 90 phút.