Soi kèo Syria vs Belarus

Cả hai trại đang chuẩn bị cho cuộc họp của các trận giao hữu quốc tế sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này. Vào ngày này, Syria sẽ là đối thủ của Belarus.

Bạn sẽ tìm thấy những dự đoán, số liệu thống kê và thăm dò ý kiến ​​​​Syria vs Belarus của Top nhà cái 1 bên dưới (cùng với tỷ lệ cược được cập nhật).Soi kèo Syria vs Belarus

 

Syria

Sau thất bại 0-1 trước Iraq trong trận Giao hữu Quốc tế, ở trận đấu cuối cùng, Syria sẽ cố gắng chuộc lỗi.

Có vẻ như Syria đã thực sự gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong 6 trận đấu trước đó khi họ chỉ ghi được 4 bàn, một kết quả khá thất vọng. Trong những cuộc đọ sức này, Syria cũng để đối phương ăn bàn tổng cộng 9 bàn.

Bêlarut

Trong cuộc đọ sức gần nhất, Belarus đã hòa Slovakia tại Nations League. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

Ở trận đấu trước, Belarus có tỷ lệ cầm bóng là 16% và có 2 lần sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích. Ivan Bakhar (45′) là cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Belarus. Đối thủ của họ, Slovakia, có 16 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Adam Zreľák (65′) ghi bàn cho Slovakia.

Thời gian gần đây, Belarus không có được những chỉ số ấn tượng trên hàng công. Trước các phe đối địch, đội chỉ ghi được 3 bàn thắng trong 6 lần đối đầu trước đó. Trong những trận đấu này, Belarus cũng để lọt lưới tổng cộng 7 bàn. Chúng ta sẽ có nhiều thời gian để xem liệu xu hướng này có thực sự đúng trong trò chơi tiếp theo hay không.

Dự đoán

Chúng tôi tin rằng Syria hoàn toàn có khả năng lừa được lực lượng lao động này từ Belarus. Nhưng, một bàn thắng chắc chắn sẽ không đủ để bù đắp cho những bàn thua mà đội bóng này có thể phải nhận. Do đó, chúng tôi dự đoán mục tiêu của cả hai bên trong một trận đấu sẽ kết thúc với chiến thắng với tỷ số 1-2 cho Belarus khi kết thúc trận đấu này. Chúng ta nên tham dự một cuộc họp tốt đẹp.