Tin đồn tiền vệ Lucas Paqueta của Lyon chuyển đến Arsenal

Giám đốc kỹ thuật của Arsenal, ông Edu đã lên tiếng về những tin đồn liên kết tiền vệ Lucas Paqueta của Lyon với việc chuyển đến sân Emirates. Lyon đã xác nhận rằng đã ra giá đối cho cầu thủ 24 tuổi, với Pháo thủ trong số những người được cho là quan tâm

Edu hiện đã thừa nhận rằng ông rất ngưỡng mộ tuyển thủ Brazil, nhưng cầu thủ này dường như không bật đèn xanh cho việc chuyển đi vào mùa hè này vì anh ấy cảm thấy rằng Arsenal đã có đủ chất lượng ở vị trí tương tự.

Paqueta đã có một trận đấu ấn tượng với Lyon ở mùa giải 2021/22 khi anh được bình chọn là cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất giải đấu. Có thông tin cho rằng đội bóng của Ligue 1 đang trả khoản phí 80 triệu euro (68 triệu bảng / 82 triệu đô la) cho cầu thủ này

Phát biểu với TNT Sports Brazil , người đứng đầu Pháo thủ nói về mối liên hệ của câu lạc bộ với Paqueta: “Tôi rất tôn trọng khi nói về Lucas. Tôi là một người rất thích anh ấy, tôi luôn thích anh ấy, kể từ thời của tôi. với đội tuyển quốc gia Brazil.

Tin đồn tiền vệ Lucas Paqueta của Lyon chuyển đến Arsenal

“Anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời, anh ấy được coi là cầu thủ [ở nước ngoài] hay nhất trong giải đấu của Pháp ”

Arsenal đã có một trong những mùa hè bận rộn nhất trong số các câu lạc bộ ở Premier League khi họ đặt mục tiêu đá từ vị trí thứ 5 vào năm 2021-22.

Bản hợp đồng lớn nhất của họ chắc chắn là Gabriel Jesus, người đến từ Manchester City trong một hợp đồng trị giá 45 triệu bảng (55 triệu đô la).

Họ cũng đã ký hợp đồng với thiếu niên Brazil Marquinhos, thủ môn Matt Turner của Hoa Kỳ và tiền vệ Bồ Đào Nha Fabio Vieira, người đã hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 30 triệu bảng (37 triệu đô la) từ Porto.

Oleksandr Zinchenko đã trở thành bản hợp đồng thứ năm trong mùa hè của họ khi anh theo Chúa Giêsu đến Emirates, nhưng Arsenal có khả năng vẫn tích cực tham gia thị trường.

Ngôi sao của Leicester City, Youri Tielemans được cho là mục tiêu dài hạn của Mikel Arteta, và Pháo thủ đã rất háo hức có được tiền vệ người Bỉ vào đầu mùa hè nhưng đã lùi lại để tập trung hoàn thành các thương vụ khác , bao gồm cả thương vụ của Jesus.

Tuy nhiên, hiện tại, Arsenal đang được cho là khơi gợi lại sự quan tâm của họ với Tielemans, người dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 25 triệu bảng (30,5 triệu đô la).

Trả lời