Xem trước và dự đoán Côte d’Ivoire – Burundi

Cả hai bên đang chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế sẽ diễn ra vào thứ Tư. Vào ngày này, Côte d’Ivoire sẽ cho chúng ta đối đầu với Burundi.

Xem trước và dự đoán Côte d'Ivoire - Burundi

Cuộn xuống cuối trang để tìm tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và thống kê giữa Côte d’Ivoire – Burundi  của Top nhà cái 1 (cùng với các tỷ lệ cược tốt nhất).

Côte d’Ivoire

Sau khi giành chiến thắng 3-1 trong trận giao hữu quốc tế trước Guinea, Côte d’Ivoire sẽ lại muốn làm hài lòng những người ủng hộ họ trong cuộc gặp này.

Bên phía Côte d’Ivoire , các bàn thắng được ghi bởi Ibrahim Sangaré (30′), Souleyman Doumbia (41′) và Seko Fofana (45′). Mouctar Diakhaby (46′) ghi bàn cho Guinea.

Trong những trận gần đây, Côte d’Ivoire không thường xuyên giữ sạch lưới. Thống kê cho thấy Côte d’Ivoire đã không thể ngăn đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 trận đấu trước đó của họ, để thủng lưới 8 bàn trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, xu hướng này không nhất thiết sẽ được duy trì‌ trong khoảng thời gian này.

Burundi

Burundi đang chuẩn bị cho trận đối đầu này sau khi giành chiến thắng trong cuộc đọ sức với Liberia với tỷ số 2-1 trong các trận giao hữu quốc tế trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Bằng cách phân tích phong độ của anh ấy, chúng tôi nhận thấy rằng anh ấy đã để thủng lưới 5 trong 6 trận gần đây nhất, tổng cộng là 6 bàn thua. Ở hàng thủ, Burundi chơi không mấy hiệu quả.

Dự đoán

Chúng tôi có cảm giác rằng Burundi rất khó có thể ghi ít nhất một bàn thắng vào lưới đội này từ Côte d’Ivoire , những người có tài tạo ra nhiều cơ hội để giành chiến thắng cách biệt. Vì vậy, chúng tôi tin rằng sẽ có một chiến thắng cách biệt 3-0 cho Côte d’Ivoire khi kết thúc trận đấu.